Saturday, 06/03/2021 - 05:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai thăm tặng quà hộ nghèo, phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại thôn Djrông, xã ADơk, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Thực hiện Quyết định số 633-QĐ/HU ngày 30/3/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa phân công các cơ quan, đơn vị của huyện kết nghĩa với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số theo Đề án số 02-ĐA/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy sau khi sáp nhập thôn, làng theo Nghị quyết 137/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai trong năm 2020 và văn bản số 1156-CV/HU ngày 31/3/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa về việc theo dõi, kiểm tra việc triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 13/4/2020 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức đoàn công tác thực tế tại thôn Djrông, xã ADơk; tham gia đoàn công tác có các đồng chí Bùi Vạn Tuế Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Võ Xuân Cường Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Đắc Ánh Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Bùi Anh Quốc Bí thư Đoàn TNCS HCM và các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn trường.

Qua trao đổi với các đồng chí lãnh đạo địa phương, thôn Djrông gồm 195 hộ, 902 nhân khẩu, hộ đồng bào Banar chiếm 97,95% (191 hộ); hầu hết làm nông; là thôn có truyền thống cách mạng, luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực lực chính trị của thôn đã thường xuyên tuyên truyền, vận động đồng bào thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của các cấp.

Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 15 hộ nghèo của thôn, chia sẻ, động viên đồng bào cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục ổn định, vươn lên trong cuộc sống, kết hợp tuyên truyền cho nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, sinh đẻ có kế hoạch...